(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Thư chúc đầu năm mới 2016

Nhân dịp bước sang năm mới 2016, đón Xuân Bính Thân, thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn, chúng tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, người lao động của DQS/NTS, PVMS và gia đình những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2015, mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức rất lớn do ảnh hưởng của sự suy giảm giá dầu sâu và kéo dài, thị trường đóng mới, sửa chữa tàu, giàn khoan chưa hồi phục nhưng cán bộ, người lao động DQS/NTS, PVMS đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt bậc và đã hoàn thành kế hoạch được giao, đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Nhiệm vụ của DQS/NTS, PVMS trong năm 2016 hết sức nặng nề, khó khăn. Mong các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động DQS/NTS, PVMS đồng lòng, chung sức; tiếp tục giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, lao động cần cù, sáng tạo; tiếp tục ổn định, thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2016, tạo tiền đề vững chắc để phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.  

Vào đầu năm mới, chúng ta sẽ quyết tâm hoàn thành và bàn giao Sà lan VSP07, đến cuối năm sẽ tiếp tục hoàn thành giàn khoan Tam Đảo 05 và cơ bản hoàn thành để bàn giao 2 tàu dịch vụ AHTS. Mặt khác, trong năm 2016 ngoài việc nỗ lực tìm kiếm thêm các dự án mới, chúng ta còn phải đạt được những bước tiến mới, chắc chắn trong công tác đổi mới và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Năm mới đến, kính chúc tất cả anh chị em và gia đình trong ngôi nhà chung DQS/NTS, PVMS sang năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công mới.

TM. HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

CHỦ TỊCH              

 

Trần Minh Ngọc