(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Đoàn công tác Hội Dầu khí Việt Nam làm việc với DQS

Ngày 09/12/2015 đoàn công tác Hội Dầu khí Việt Nam do TS Ngô Thường San - Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS).

Tại buổi làm việc Ông Phan Tử Giang - Tổng Giám đốc DQS đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, những khó khăn và thách thức mà DQS đang trải qua, tình hình lao động việc làm, công tác phát triển thị trường và tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm đối tác chiến lược trong thời gian đến. Đặc biệt là các tồn tại về tài chính, đầu tư do Vinashin chuyển giao đến nay chưa xử lý được, các khó khăn do sự suy thoái của ngành vận tải biển, suy giảm giá dầu đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động SXKD của DQS. Do vậy, Chính phủ,các cơ quan Bộ/Ban/Ngành, Tập đoàn cần có những giải pháp chính sách phù hợp để xử lý các tồn tại vướng mắc và tạo các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của DQS trong tương lai.

Thay mặt Hội dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Ngô Thường San chia sẻ những khó khăn mà DQS đang gặp phải trong thời gian qua, Hội Dầu khí Việt Nam sẽ báo cáo các khó khăn, vướng mắc của đơn vị với PVN, Bộ Công thương để trình lên Chính phủ, sớm có những chính sách, giải pháp giúp đơn vị sớm vượt qua khó khăn.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tổng Giám đốc DQS Phan Tử Giang báo cáo với đoàn công tác

Chủ tịch HDKVN Ngô Thường San tại buổi làm việc