(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

DQS tham dự hội chợ triển lãm 40 thành lập Petrovietnam

Sáng 21/10, Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển” đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn (TP HCM).

Đến tham dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Chính phủ có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương.

Về phía lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có Quyền Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh; Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập - Trưởng ban tổ chức, cùng các lãnh đạo của 15 đơn vị thành viên chủ lực PVN. Ngoài ra, còn có đại diện của 59 tổ chức, doanh nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ, Australia, trong đó có Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS).

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của năm 2015 kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội nghị và Triển lãm 2015 được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chủ trì tổ chức với quy mô và chuẩn mực quốc tế, là dịp để nhìn lại những thành tựu nổi bật của Tập đoàn trong quá trình xây dựng và trưởng thành những năm qua; đặc biệt là những thành tựu về khoa học và công nghệ, từ đó đề ra những giải pháp mới trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

Kết thúc chương trình khai mạc, song song với hoạt động triển lãm, các phiên họp Hội nghị khoa học công nghệ sẽ được diễn ra đến hết ngày 23/10 với sự chủ trì của các diễn giả đến từ Bộ Công Thương, PVN, Viện Dầu khí Việt Nam và các công ty Dầu khí quốc tế.

Một số hình ảnh tại triển lãm

Quyền Chủ tịch HĐTV Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh thăm gian hàng của DQS và PV Shipyard

Nguyên Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu thăm gian hàng của DQS và PV Shipyard

Lãnh đạo PVN chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng DQS và PV Shipyard

Khách hàng tham quan gian hàng của DQS và PV Shipyard

Quốc Thịnh