(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

DQS bàn giao serie Sà lan cho Chủ tàu Kraken-Úc

Sáng ngày 02/6/2023 tại Nhà xưởng YMC. Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tổ chức lễ bàn giao serie gồm 4 chiếc Sà lan cho Chủ tàu Kraken-Úc

Lần này, DQS bàn giao giai đoạn 1 với 4 salan gồm: 1 salan dài 27 m, 3 salan dài 21m. Dự án này được DQS khởi công vào ngày 09/02/2023. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, DQS đã nghiên cứu hồ sơ thiết kế, triển khai thiết kế bản vẽ thi công, lựa chọn phương án công nghệ tối ưu, bố trí mặt bằng thi công, bóc tách khối lượng và tổ chức điều hành sản xuất. Trong quá trình thi công, chất lượng sản phẩm và an toàn luôn được Công ty đặt lên hàng đầu. Vì vậy trong suốt thời gian thực hiện luôn đảm bảo tuân thủ đúng thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu của Chủ tàu. Các bước công nghệ, các quy trình kiểm tra nghiệm thu được thực hiện nghiêm túc, dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan đăng kiểm ABS và chủ tàu. Sau hơn 100 ngày thi công, đã hoàn thiện và được nghiệm thu hoàn chỉnh các bước, đủ điều kiện bàn giao cho Chủ tàu đưa vào sử dụng.

Lễ bàn giao serie Sà lan lần này là cơ sở quan trọng cho thấy sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa DQS và Công ty Kraken, hướng tới mục tiêu đẩy mạnh đầu tư công nghệ, thiết bị thi công trên các công trình thủy.  

Đại diện Chủ tàu, Đăng kiểm và DQS chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bàn giao

Salan: MADDIE, Length overall: 27M, Breadth (MLD): 12M, Depth(MLD): 2.4M

Salan: KIERA,Length overall: 21M, Breadth (MLD): 7.92M, Depth(MLD): 1.65M

Salan: LILY,  Length overall: 21M, Breadth (MLD): 7.92M, Depth(MLD): 1.65M

Salan: HC5, Length overall: 21M, Breadth (MLD): 9M, Depth(MLD): 1.65M

Salan MADDIE được xe nâng bàn di chuyển đến nơi hạ thủy

Salan MADDIE đã xuống dock để chuẩn bị đưa vào khai thác.

Tin DQS