(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

DQS đánh dấu sự hợp tác đầy hứa hẹn với Chủ tàu Handelskade (Hà Lan)

Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2024, tại trụ sở Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS), đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng series Tàu đa năng 5.000 DWT giữa DQS với Công ty Handelskade Shipsales B.V (Hà Lan).

Đây là hợp đồng đóng mới đầu tiên trong năm 2024 của DQS, sau những nổ lực không ngừng của việc đàm phán với Công ty Handelskade Shipsales B.V (Hà Lan), nó đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai Công ty. Hợp đồng mới này không chỉ là kết quả của quá trình đàm phán chặt chẽ mà còn là sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của cả hai bên.

Tổng Giám đốc DQS Nguyễn Anh Minh bày tỏ: Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với quý công ty. Hợp đồng ký kết hôm nay không chỉ là một cam kết chính thức mà còn là sự thể hiện của niềm tin và sự hiểu biết sâu sắc giữa hai bên.

Tổng giám đốc DQS Nguyễn Anh Minh và Chủ tàu Handelskade Ông Menno van der Plas chuẩn bị ký kết

Hợp đồng mới này sẽ bao gồm các điều khoản cụ thể về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Lãnh đạo hai bên tin tưởng rằng sự hợp tác chặt chẽ này, sẽ mở ra một tương lai đầy triển vọng và thành công mới trên lĩnh vực đóng mới và sửa chữa tàu biển, sẽ mở ra những cơ hội mới trong việc mở rộng hợp tác với các Chủ tàu nước ngoài; khẳng định vị thế, thương hiệu, uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với DQS.

Lễ ký kết giữa hai bên

Lễ ký kết giữa hai bên

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Được biết, series tàu 5.000 DWT đóng mới tại DQS lần này có số lượng 4 tàu, có ký hiệu vỏ theo thiết kế DQS-01; DQS-02; DQS-03 và DQS-04, Tàu có chiều dài toàn bộ 99,96 m; rộng 13,60 m; chiều cao mạn 6.80 m; mớn nước theo thiết kế 5.20 m. Tàu được thiết kế bởi nhà thiết kế CMT ENGINEERING (Romania) và phân cấp Đăng kiểm RINA (Italia). Ngay sau khi ký hợp đồng, DQS sẽ tập trung vào mọi công tác chuẩn bị và sẽ bắt đầu triển khai từ cuối quý I/2024.

Tin DQS