(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Đoàn Giám sát của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Đảng uỷ DQS..

Sáng ngày 31/8/2023, Đoàn Công tác của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) do đồng chí Hồ Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối DNTW dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đảng uỷ Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Dung Quất (DQS)

Cùng đi với Đoàn về phía Đảng uỷ Khối DNTW có đồng chí Hoàng Thanh Liêm, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị, đồng chí Đặng Định Bảo, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, đồng chí Ngô Thị Hồng Ninh, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ. Về phía Đảng uỷ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có đồng chí Phạm Quang Dũng, Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Bình, Phó Chủ nhiệm UBKT cùng các đồng chí trong Ban tổ chức và Văn phòng Đảng uỷ Tập đoàn.

Tiếp đoàn về phía Đảng uỷ DQS có đồng chí Lương Minh Hải, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV), đồng chí Nguyễn Anh Minh, Phó bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ và các phòng chuyên môn.

Đồng chí Lương Minh Hải, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV DQS báo cáo với đoàn giám sát

Tại cuộc họp, đồng chí Lương Minh Hải, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV DQS đã báo cáo tóm tắc quá trình thành lập và hoạt động của Đảng bộ DQS, trải qua 3 nhiệm kỳ Đại hội với không ít khó khăn thách thức, Đảng uỷ DQS đã đoàn kết nhất trí, lãnh đạo chỉ đạo toàn diện mọi mặt để đảng bộ vược khó vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng bộ Tập đoàn giao phó. Hiện tại, DQS vẫn đang từng bước cố hoàn thiện trong mọi công tác, tuy nhiên do ảnh hưởng của quá khứ vì vậy DQS vẫn còn rất nhiều khó khăn cần nỗ lực vược qua. 

Tại buổi giám sát, thành viên đoàn giám sát đã có những thảo luận, trao đổi thẳng thắn với nhau trên tinh thần đóng góp, cầu thị nhằm hướng đến mục tiêu chung là tìm ra những thiếu sót, bổ sung và hoàn thiện để cùng đảm bảo cho một đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Hoàng Thanh Liêm, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Ngô Thị Hồng Ninh, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối DNTW trao đổi tại cuộc họp

Thành viên Đoàn giám sát góp ý trao đổi tại cuộc họp

Đồng chí Hồ Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Hồ Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối DNTW ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ DQS trong thời gian qua cho đến hiện tại, với diện mạo hiện có, hy vọng Đảng bộ DQS sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trọng trách mà Tập đoàn giao cho. Trong lần giám sát này, Đảng uỷ DQS đã chuẩn bị các nội dung, tài liệu liên quan tương đối đầy đủ theo yêu cầu của Đoàn giám sát với tinh thần trách nhiệm rất cao. Với những mặc còn hạn chế, mà đoàn giám sát đưa ra, DQS tiếp tục bổ sung để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Đảng uỷ Khối DNTW luôn theo dõi, sát sao, đồng hành cùng Tập đoàn và DQS.

Ngay sau cuộc họp kết thúc, Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối DNTW đã đi thăm quan các công trường đang nhộn nhịp thi công tại ụ khô số 1 DQS.

Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối DNTW chụp ảnh lưu niệm tại Ụ khô số 1 DQS

Tin DQS