(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Hội CCB và ĐTN DQS tổ chức Chương trình về nguồn nhân ngày 27-7

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2023 của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS), ngày 22/7/2023 Hội CCB DQS đã phối hợp với Đoàn Thanh niên DQS tổ chức Chương trình về nguồn nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023.

Cùng tham dự với Đoàn về nguồn có đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh DQS, đồng chí Trương Minh Vũ, Bí thư đoàn Thanh niên DQS, đồng chí Lý Thị Minh Vân, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn DQS, cùng hơn 30 Hội viên đoàn viên của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội DQS. Đoàn đến dâng hương và nghe về truyền thống lịch sử của anh hùng dân tộc Trương Định (1820 – 1864) tại Thành phố Quảng Ngãi. Một vị tướng kiên trung, một người con quê hương Quảng Ngãi đã tự sát tại Gò Công, sau khi bị giặt Pháp đánh úp và bị trọng thương. Sau đó đoàn di chuyển đến dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Đức Thắng. Thăm và tặng 20 suất quà cho Hội viên, thiếu niên có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động thường niên của Hội CCB DQS và Đoàn Thanh niên DQS, Với bản lĩnh anh Bộ đội Cụ Hồ, kinh nghiệm và tinh thần gương mẫu của lực lượng Cựu Chiến binh (CCB), tính chủ động, sáng tạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền đến mọi người chấp hành đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nâng cao giá trị đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ, Đồng thời thông qua chương trình hoạt động tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay, tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa hai tổ chức; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi tổ chức, đẩy mạnh các phong trào, các cuộc vận động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội CCB Công ty CNTT Dung Quất; góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn và Hội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong đợt về nguồn

Đoàn công tác DQS vào viếng Anh Hùng dân tộc Trương Định (1820 – 1864)

Nghe lại lịch sử hào hùng của vị anh hùng dân tộc Trương Định (1820 – 1864)

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Trương Định (1820 – 1864)

Đoàn vào viếng Nghĩa trang liệt sỹ xã Đức Thắng, Mộ Đức

Chụp ảnh lưu niệm cùng Chính quyền, Hội viên, Đoàn viên tại địa phương 

Hội CCB DQS tặng 10 suất quà cho Hội viên Hội CCB nghèo tại xã Đức Thắng

Đoàn Thanh niên DQS tặng 10 suất quà cho đoàn viên, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Đức Thắng

Tin DQS