(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Xuân nghĩa tình Dầu khí, Tết Hạnh phúc Bình an đã về với người lao động DQS

Tối ngày 12/01/2023, tại trụ sở Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tổ chức Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí, Tết Hạnh phúc Bình an” năm 2023

Tham dự có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (DKVN), đồng chí Vũ Thị Nga- Chuyên viên Ban Tổ chức kiểm tra Công đoàn DKVN. Về phía Lãnh đạo DQS có đồng chí Nguyễn Anh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc, đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn DQS, đồng chí Trương Minh Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên, đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, các khách mời là đối tác, chủ tàu, nhà thầu và toàn thể CB-CNV DQS.

Tổng giám đốc DQS Nguyễn Anh Minh phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Minh đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Công đoàn DKVN đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ DQS trong suốt thời gian qua, tri ân đến các chủ tàu, nhà thầu các đồng nghiệp đã đồng hành cùng DQS trong một năm đầy thách thức. “Năm 2022 là một năm mà DQS đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao cho, một năm đạt kỷ lục về lượng tàu vào dock sửa chữa và cũng là năm người lao động có thu nhập tương đối cao”: Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Phó chủ tịch Công đoàn DKVN Vũ Anh Tuấn chúc mừng chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn DKVN, Phó chủ tịch Vũ Anh Tuấn, ghi nhận và chúc mừng những thành tựu mà DQS đã đạt được trong năm 2022 về doanh thu, đây là cột mốc quan trọng của DQS với một năm đầy biến động của ngành Dầu khí khi cuộc chiến giữa Nga và Ukraina vẫn đang căng thẳng. “Với sự nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn DKVN, sự nhìn nhận và điều hành xuất sắc của Lãnh đạo Tập đoàn và các cấp, năm 2022 PVN đã đạt được những mốc soi kỷ lục”: Phó Chủ tịch cho biết thêm.

Tại Chương trình, thay mặt Lãnh đạo Công đoàn DKVN, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã trao biển tượng trưng số tiền 152 triệu đồng để trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp và trao 150 triệu đồng hỗ trợ tổ chức tết Sum vầy cho người lao động DQS.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn trao biểu trưng hỗ trợ người lao động DQS

Thay mặt người lao động DQS, đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn DQS đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí, Lãnh đạo DQS đã quan tâm tạo mọi điều kiện để tổ chức chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí, tết Hạnh phúc Bình an. Nhân dịp năm cũ sắp qua, Chủ tịch Công đoàn DQS đã gửi lời Cung chúc Tân Xuân đến với mọi người, mọi nhà mong năm mới sẽ nhiều Hạnh phúc và Bình an.

Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình phát biểu cảm ơn tại Chương trình

 Nghi thức chúc mừng năm mới

Lãnh đạo DQS tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2022

Cũng tại chương trình lãnh đạo DQS đã tặng giấy khen cho 65 cá nhân lao động tiên tiến và 05 tập thể Lao động tiên tiến trong năm 2022.

Để tạo không khí thêm sôi nổi và gắn kết tại chương trình Xuân Nghĩa tình Dầu khí. Ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và đã trao 49 giải thưởng cho người tham dự gồm: 01 giải giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 40 giải khuyến khích.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN bốc thăm trúng thưởng tại Chương trình

Lãnh đạo CĐ DKVN và DQS trao quà cho người lao động trúng giải tại Chương trình

Lãnh đạo CĐ DKVN và DQS chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình hát cho nhau nghe

Tin DQS