(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

DQS khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ XI- 2020

Nằm trong chuỗi những sự kiện chào mừng Ngày truyền thống Ngành Dầu khí (27-11), kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12 và đặc biệt chào mừng thi đua hoàn thành kế hoạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2020. Chiều ngày 7/12/2020 tại Sân cỏ nhân tạo Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS), được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI – năm 2020.

Về tham dự Giải đấu về phía Ban chấp hành Công đoàn có ông Trần Quốc Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn DQS, ông Trương Minh Vũ Bí thư đoàn Thanh niên cùng các ông/bà trong Ban chấp hành Công đoàn- Đoàn thanh niên và rất đông vận động viên cùng các cổ động viên đã về dự.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng tham dự, đặt biệt có sự góp mặt của 2 đội bóng nữ lần đầu tiên tham dự giải. với hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên và những người làm công tác chuyên môn khác. Giải đấu năm nay được xem là khốc liệt nhất từ trước đến giờ, vì áp dụng thể thức loại trực tiếp từ vòng bảng, vì vậy các đội bóng không có cơ hội sửa sai, vậy nên các cầu thủ tham dự phải thi đấu hết mình khi được trao cơ hội ra sân, để cống hiến và phát huy hết sở trường của bản thân, nhằm mang lại chiến thắng cho màu cờ sắc áo mình đang mặc.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Trần Quốc Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh: Với tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”, tôi tin tưởng rằng Giải bóng đá năm nay sẽ có nhiều nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn đặt biệt là có sự tham dự của hai đội bóng nữ sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khán giả và giao nhiệm vụ cho giám sát, trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, vô tư, đúng luật, các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên chấp hành đúng điều lệ của giải và sự điều hành của trọng tài, đặc biệt hơn cả là chơi với tinh thần fair - play tránh xung đột trên sân cỏ tạo ra những trận đấu mang tính nghệ thuật và cống hiến cao...

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, là trận tranh hung giữa 4 đội bóng Cam & Giàn giáo gặp Kết cấu, với tỉ số 3-6, trận Hỗ trợ sản xuất gặp Thiết bị tàu với tỉ số 3-0

Trước đó, chiều ngày 7/12/2020 Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã cùng Ban chấp hành Công đoàn DQS đến thăm và tặng 01 mái ấm Công đoàn cho gia đình Đoàn viên Trần Văn Dục, Trưởng bộ phận Y tế thuộc phòng An toàn sức khỏe môi trường – DQS. Đây là căn nhà thứ 5 được Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ cho DQS, nhằm giúp đoàn viên yên tâm công tác găn bó lâu dài, cùng DQS phát triển bền vững.

Lãnh đạo Công đoàn DKVN và Lãnh đạo Công đoàn DQS trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đoàn viên Trần Văn Dục - DQS

Ông Trần Quốc Vinh, Ủy viên BTV Công đoàn DQS phát biểu khai mạc

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu.

Đội phòng An toàn Sức khỏe Môi trường

Đội Chủ tàu Galiean 7 (Tàu đang được DQS sửa chữa tại dock)

Đội Xưởng Cam & Giàn giáo

Ban tổ chức giải đấu năm nay

Một pha đá phạt của Đội Kết cấu và khung thành Xưởng Cam

Tin DQS