TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Giới thiệu
 

Hình thành và phát triển

Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) được thành lập ngày 20/02/2006 là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam. Thực hiện chiến lược tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam của Chính phủ, ngày 01//07/2010 DQS được chuyển giao về Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quản lý, khai thác.

Ngay từ khi thành lập DQS đã chú trọng đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, lao động có trình độ, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao thông qua chương trình đào tạo và đặc biệt là chương trình tự đào tạo cho CBCNV, đến nay DQS đã làm chủ công nghệ để đóng mới tàu đến 300.000 DWt và sửa chữa thành công các phương tiện nổi như Giàn khoan, Kho nỗi chứa xuất dầu, Sà lan, Tàu lai dắt… được Chủ tàu và Đăng kiểm đánh giá cao. Bên cạnh đó DQS không ngừng phấn đấu hoàn thiện hệ thống quản lý, nâng cao hiệu quản sản xuất kinh doanh, tăng cường hợp tác và mở rộng thị trường….

DQS tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tập thể người lao động DQS không ngừng công hiến, vượt qua mọi thử thách khó khăn, xây dựng DQS trở thành Công ty đóng tàu hàng đầu khu vực Đông Nam Á.


Tên công ty tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

Tên công ty tiếng nước ngoài: DUNG QUAT SHIPBUILDING INDUSTRY COMPANY LTD

Tên công ty viết tắt: CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

Địa chỉ trụ sở chính:  Thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Điện thoại: (+84-255) 3620055                              Fax: (+84-255) 3611464

Email: dqs@dqsy. vn                

 

 

Tin mới nhất

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.