TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Thông báo
 

Thông báo về việc tham gia đấu thầu trường mầm non thuộc DQS

Trường Mầm non Cánh Buồm Xanh thuộc Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) được UBND huyện Bình Sơn cho phép thành lập theo Quyết định số 146/QĐ-UBND ngày 30/01/2012 và được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Sơn cấp phép hoạt động nuôi dạy trẻ theo Quyết định số 26/QĐ-PGDĐT ngày 06/02/2012, là cơ sở giáo dục mầm non thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Mầm non Cánh Buồm Xanh (viết tắt là TMN) hiện đang đảm nhiệm việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục con em CB-CNV trong Công ty. Nhằm thực hiện tốt hơn nữa về chất lượng trong công tác nuôi dạy trẻ trong thời gian tới, cũng như để đảm bảo mức thu nhập của CB-GV-NV của TMN.

Tổng Giám đốc DQS thông báo về việc tham gia đấu thầu “Trường Mầm non Cánh Buồm Xanh” gồm các thông tin cụ thể như sau:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất.

Địa chỉ: Thôn Tân Hy – xã Bình Đông – huyện Bình Sơn – tỉnh Quảng Ngãi.

Tên gói thầu thông báo mời chào thầu: Trường Mầm non Cánh Buồm Xanh.

Vị trí/ địa chỉ: Khu tập thể Đông Trà Bồng – Thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đối tượng tham gia đấu thầu: Đấu thầu rộng rãi

Hình thức đấu thầu: Mời đấu thầu rộng rãi.

Hạn cuối tiếp nhận Hồ sơ đề xuất: chậm nhất trước 16h00 ngày 6 tháng 4 năm 2017 tại Văn phòng Công ty – Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp tàu thủy Dung Quất.

Mọi chi tiết cần làm rõ về nội dung mời chào thầu (nếu có), xin liên hệ Mrs. Trinh - Văn phòng Công ty; số điện thoại: (055) 362 0055 (số máy nhánh: 123). E-mail: vp@dqsy.vn.

KT. TỔNG GIÁM ĐỐC

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Đã ký

 

Lương Minh Hải

 

Tin mới nhất

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.