TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT


 
Tin tức &Sự kiện
 
 
DQS Bế mạc Hội thao 2021
21/07/2021 | 09:45

Sau hơn 1 tuần thi đấu, chiều ngày 20/7/2021 Ban tổ chức Hội thao Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất năm 2021 đã tổng kết bế mạc.

 

 
DQS ủng hộ CDC Quảng Ngãi chống dịch Covid-19
20/07/2021 | 01:47

Chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid-19, sáng nay ngày 20/7/2021, Đoàn công tác của Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) do ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bác sỹ Hồ Minh Nên, Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Quảng Ngãi (CDC). Cùng đi với đoàn còn có ông Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn DQS.

 
Người lao động DQS yên tâm gắn bó với đơn vị trong đợt dịch Covid-19
14/07/2021 | 03:06

Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) là một trong những đơn vị triển khai sớm nhất phương án phòng chống Covid-19 cấp độ cao nhất (cấp độ 3) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để người lao động yên tâm làm việc, gắn bó với đơn vị.

 
“Ba tại chỗ” trên các công trình dầu khí
14/07/2021 | 01:37

Nhằm thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch hiệu quả, an toàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã chủ động triển khai thực hiện phương châm “Ba tại chỗ”: sản xuất tại chỗ – ăn tại chỗ – nghỉ tại chỗ, đối với người lao động trực tiếp tại các công trình dầu khí, nhà máy, dự án, hướng đến mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, công trình dầu khí, góp phần ngăn dịch lây lan, quan trọng hơn hết là không để dịch bệnh làm gián đoạn sản xuất.

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.