TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

DQS cam kết áp dụng có hiệu quả, duy trì và cải tiến liên tục các Hệ thống Quản lý trong lĩnh vực đóng mới, sửa chữa tàu, phương tiện nổi và kết cấu thép.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

 
 
Tin mới nhất
 
 
Phim tài liệu: Petrovietnam: Năng lượng cho sự phát triển
Phim tài liệu: Petrovietnam: Năng lượng cho sự phát triển
17/09/2021 | 05:37

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975-03/9/2021) và 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2021), Ban truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT& VHDN) đã xây dựng và hoàn thành bộ phim giới thiệu Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam với tên gọi “Petrovietnam: Năng lượng cho sự phát triển”, được thể hiện bằng 4 ngôn ngữ: Việt Nam, Nga, Anh, Tây Ban Nha (gồm 2 phiên bản đầy đủ với thời lượng khoản 10’ và rút gọn với thời lượng 5’). Đây là bộ phim cập nhật nội dung, hình ảnh về mọi mặt hoạt động của Tập đoàn để giới thiệu với công chúng và sử dụng để trình chiếu phục vụ tại các sự kiện trong nước cũng như quốc tế của Tập đoàn.

 

>> Chi tiết

Sản phẩm
 
 
Sao Mai 03