TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS với ngày 27.7
29/07/2019 | 07:59

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Hội Cựu chiến binh Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (CCB DQS) phối hợp với Đoàn Thanh niên (ĐTN) tổ chức chương trình về nguồn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa mang tính kế thừa truyền thống giữa hai thế hệ với nhau.

Tham dự cùng đoàn có Đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội CCB DQS, đồng chí Trương Minh Vũ, Bí thư ĐTN DQS, cùng các đồng chí hội viên Hội CCB và đoàn viên thanh niên DQS.

Đoàn đã đến dâng hương Khu lưu niệm Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ, Bác sĩ Đặng Thùy Trâm và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Xã Bình Đông, tỉnh Quảng Ngãi.

Với việc xác định rõ tầm quan trọng của công tác giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ, Hội CCB DQS đã tăng cường sự phối hợp trong công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên,  giúp thế hệ trẻ hiểu đúng, tự hào và trân trọng truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cụ thể hóa qua các hoạt động nhằm góp phần vào trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Đoàn dâng hương tại Nhà lưu niệm Cố Thủ tướng Phạm văn Đồng tại huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi

Nghe lại cuộc đời và sự nghiệp của Bác

Căn nhà nơi tuổi thơ Bác từng trải qua.

Đoàn đã dâng hương tại khu lưu niệm Bệnh xá Đặng Thùy Trâm

Chụp hình lưu niệm tại tượng đài Bác sĩ Đặng Thùy Trâm

Chủ tịch Hội CCB DQS Bùi Ngọc Tú ôn lại truyền thống nhân này 27.7

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.