TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS ủng hộ CDC Quảng Ngãi chống dịch Covid-19
20/07/2021 | 01:47

Chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid-19, sáng nay ngày 20/7/2021, Đoàn công tác của Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) do ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bác sỹ Hồ Minh Nên, Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Quảng Ngãi (CDC). Cùng đi với đoàn còn có ông Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn DQS.

Phó tổng Giám đốc Nguyễn Anh Minh (bên phải) phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc DQS đã cảm ơn CDC Quảng Ngãi trong thời gian qua đã hỗ trợ DQS trong việc phòng chống dịch, trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi, cùng với sự vào cuộc rất quyết liệt của cả hệ thống chính trị, với sự chung sức của DQS, hy vọng CDC Quảng Ngãi sẽ đẩy lùi đợt dịch lần này. Thay mặt cho tập thể lãnh đạo và người lao động DQS, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Minh đã trao số tiền 50.000.000 đ để hỗ trợ cho CDC Quảng Ngãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phó Tổng giám đốc DQS Nguyễn Anh Minh (bên trái) trao biểu trưng hỗ trợ cho CDC Quảng Ngãi

Thay mặt CDC Quảng Ngãi, Bác sỹ Hồ Minh Nên chân thành cảm ơn DQS đã chung tay góp sức cả vật chất lẫn tinh thần, trong lúc đại dịch đang bùng phát mạnh, đó là nguồn động viên lớn, là một trong những đơn vị triển khai phòng chống dịch hiệu quả nhất trong thời gian vừa qua, tuy có số lượng người lao động rất đông, nhưng đã kiểm soát tốt và không để xảy ra ca nhiễm nào, vì vậy CDC Quảng Ngãi sẽ luôn ưu tiên và hỗ trợ tích cực cho DQS thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bác sỹ Hồ Minh Nên- Giám đốc CDC Quảng Ngãi đã cảm ơn DQS chung tay phòng chống dịch

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.