TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS sơ kết 1 năm thực hiện quy chế phối hợp với Đồn Biên phòng Dung Quất
23/04/2018 | 01:28

Chiều ngày 20/4/2018, Tại Hội trường Đồn biên phòng cửa khẩu Dung Quất (ĐBP DQ) đã diễn ra Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội giữa Đồn Biên phòng Cửa khẩu Dung Quất với các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bản Cảng Dung Quất trong đó có Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS).

Đến dự Hội nghị sơ kết về phía Lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Đại tá Đoàn Thanh Long, phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh Quảng Ngãi, về phía đồn cửa khẩu có đồng chí Thiếu tá Đỗ Tài Năng đồn trưởng, cùng các đ/c đang công tác tại đồn. Về phía DQS có đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Trưởng phòng An Toàn Sức khỏe Môi trường DQS, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị như Công ty Doosan Vina, Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi, Công ty PTSC, Công ty thép Hòa Phát Dung Quất, cảng vụ Dung Quất, Hải quan Dung Quất.

Báo cáo sơ kết tại hội nghị Đồn trưởng, Thiếu tá Đỗ Tài Năng cho biết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua diễn biến hết sức phức tạp, các đơn vị trên địa bàn Dung Quất nói chung, khu vực cửa khẩu nói riêng tăng cường mở rộng hợp tác nên lưu lượng người và phương tiện ra vào làm việc tăng đột biến và phát sinh nhiều tình huống xấu, đặt biệt là gian lận thương mại, sang chiếc xăng dầu trái phép, ngư dân dùng thuyền thúng tự ý vào khu vực sản xuất của các đơn vị, gây nhiều nguy cơ mất an toàn cao, vì vậy cần sự phối hợp tốt giữa các cơ quan chức năng và các đơn vị để xử lý kịp thời…

Đại tá Đoàn Thanh Long, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Hội nghị Đại Tá Đoàn Thanh Long đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ ĐBP DQ, ghi nhận sự hợp tác của các đơn vị trên địa bàn trong thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời các phát sinh, không để dẫn đến những tình huống đáng tiếc, đặt biệt là với các phương tiện của người nước ngoài.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 

Tham luận tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Trưởng phòng An toàn sức khỏa môi trường DQS cũng nêu ra những bất cập trong công tác quản lý, cấp phép cho các phương tiện ra vào khu vực sản xuất của cá cơ quan hữu quan. Trong năm 2017 DQS cũng đã báo cáo, cung cấp đầy đủ các thông tin cho ĐBP DQ giải quyết dứt điểm tại cơ sở, không làm  ảnh hưởng đến công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng chí Bình cũng đề xuất thời gian tới Cán bộ chiến sĩ ĐBP DQ tăng cường công tác tuần tra nhiều hơn nữa để phát hiện ngăn chặn nguy cơ gian lận thương mại, đặt biệt là thuyền thúng của bà con ngư dân vào đánh bắt tại khu vực sản xuất của DQS gây mất an toàn cho cả 2 bên.

Đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Trưởng phòng An toàn Sức khỏe Môi trường ký kết quy chế phối hợp năm 2018 với ĐBP Cửa khẩu Dung Quất.

Cũng tại Hôi nghị Ban chỉ huy ĐBP đã trang bị cho các đơn vị tài liệu pháp luật như Luật Biên giới quốc gia, Nghị định 71/2015/NĐ-CP ngày 3/9/2015 của Chính phủ về quản lý hoạt động của người, phương tiện trong khu vực biên giới biển, Nghị định 77/2017/NĐ_CP của Chính phủ về quản lý, bảo vệ an ninh trật tự tại cửa khẩu cảng biển. 

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.