(+84) 255 3620055

dqs@dqsy.vn
Khu công nghiệp phía Đông khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Hội Cựu chiến binh DQS tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 12/11/2020, tại Hội trường Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS), Hội Cựu chiến binh DQS đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự Hội nghị có Đồng chí Lê Quang Toán, Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Công ty mẹ. Đồng chí Trần Quang Hiền, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chánh văn phòng Đảng ủy DQS, cùng toàn thể Hội viên trong Hội CCB DQS.

Báo cáo sơ kết tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội CCB DQS nêu rõ: Trong những năm qua cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, lãnh đạo Công ty DQS, hội viên Hội CCB DQS đã đoàn kết, nhất trí phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt qua các thách thức, khó khăn để đạt được các chỉ tiêu cao nhất. Các hội viên đều có tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống tốt. có ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, năng động sáng tạo, luôn giữ vững và phát huy bản chất Anh “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, lao động sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Trong nữa nhiệm kỳ qua, Hội CCB DQS đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty tổ chức về nguồn viếng thăm các khu di tích căn cứ cách mạng, để giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ Đoàn viên thanh niên trong Công ty, thăm và tặng quà cho các CCB có hoàn cảnh khó khăn, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27.7 tại địa phương, tham gia các hoạt động do Hội CCB Tập đoàn tổ chức, tham dự các hoạt động khác tại địa bàn của đơn vị.

Phó chủ tịch Hội CCB PVN Lê Quang Toán phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lê Quang Toán, Phó chủ tịch Hội CCB PVN lấy làm vui khi giữa khó khăn bộn bề, vừa hết đợt dịch, lại đến mùa mưa bão, thiên tai nhưng Hội CCB DQS vẫn tổ chức được một hội nghị trang trọng, điều đó chứng tỏ sự đoàn kết nhất trí, tinh thần đồng đội rất gắn bó, đồng chí Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh luôn luôn lắng nghe những tình cảm, tâm tư của hội viên, khuyến khích các hội viên tham gia sáng kiến cải tiến, tham gia vào các hoạt động của đơn vị, thể hiện rõ được bản chất Anh Bộ đội Cụ Hồ, và hứa sẽ luôn đồng hành cùng Hội CCB DQS trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Quang Toán, Phó chủ tịch Hội CCB PVN tặng Giấy khen của Hội CCB PVN

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Hội CCB PVN, Phó chủ tịch Lê Quang Toán đã tặng 07 Giấy khen cho các Hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu.

Tin DQS