TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Người lao động DQS yên tâm gắn bó với đơn vị trong đợt dịch Covid-19
14/07/2021 | 03:06

Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) là một trong những đơn vị triển khai sớm nhất phương án phòng chống Covid-19 cấp độ cao nhất (cấp độ 3) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để người lao động yên tâm làm việc, gắn bó với đơn vị.

Toàn bộ Người lao động trước khi vào DQS điều phải được test nhanh âm tính

Đã gần 1 tuần kể từ khi về sống chung với nhau tại ngôi nhà chung DQS với phương châm 3 tại chỗ: “ăn, ở, sản xuất tại chỗ” để vừa chống dịch, vừa ổn định đời sống, vừa đảm bảo sản xuất đúng tiến độ và an toàn, Người lao động (NLĐ) DQS luôn vui vẻ từ công trường đến nơi ở lưu trú tập trung.

NLĐ DQS nghĩ ngơi tập trung sau ca làm việc

DQS cố gắn đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất để NLĐ yên tâm gắn bó với đơn vị trong đợt dịch này

Công nhân Đặng Thiện, Xưởng Thiết bị tàu nói vui : Được Công ty lo từ A đến Z thế này, đừng nói là 21 ngày ăn ở tập trung, tôi có thể ở đến tết”. Nơi lưu trú được công ty trang bị đầy đủ vật dụng sinh hoạt thiết yếu như: gường xếp, mền, gối…ngoài ra còn bố trí những khu nhà nghỉ có điều kiện tương đối tốt. Ngoài 3 bữa ăn/ngày, các suất ăn tăng ca, NLĐ tăng ca còn được bổ sung thêm sữa uống.

Hàng ngày được xe đưa đón tận nơi từ khu ở tập trung ngoài Công ty đến nơi làm việc và ngược lại. Để người lao động không cảm thấy nhàm chán, đỡ nhớ gia đình, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên còn tổ chức nhiều hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, ngoài các hoạt động thể dục, thể thao sau ngày làm việc, ngày nghĩ anh em còn được cắt tóc, đối ẩm, giao lưu âm nhạc cùng nhau.

NLĐ tự cắt tóc cho nhau trong ngày nghĩ cuối tuần

BCH Công đoàn đã đi thăm, động viên và hỗ trợ cho lực lượng phục vụ của 2 bếp ăn DQS số tiền là 4.000.000 triệu đồng, hỗ trợ 02 quạt hơi nước để giảm bớt sức nóng khi làm việc.

Chủ tịch Công đoàn Huỳnh Tấn Bình (bên trái) thăm, động viên và tặng quà cho 2 bếp ăn ca, vì phải làm việc cật lực từ 4h sáng đến 10 tối để phục vụ 3 ca liên tục.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.