TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS với Ngày chủ nhật xanh 2019
19/08/2019 | 03:12

Sáng ngày 18/8/2019 Đoàn thanh niên Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã có buổi ra quân dọn dẹp môi trường xung quanh khuôn viên Công ty, với khẩu hiệu “”Ngày Chủ nhật xanh, Đoàn Thanh niên DQS ra quân hưởng ứng phong trào chống rác thảo nhựa và bảo vệ môi trường”

Đơn vị đã phối hợp với Đoàn xã Bình Đông cùng các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn. Với Chủ đề “Chống rác thải nhựa”, Ngày chủ nhật xanh lần này tập trung kêu gọi, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và người dân xã Bình Đông về tác hại của rác thải nhựa, tổ chức các hoạt động, phong trào nhằm tuyên truyền hạn chế rác thải nhựa, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường; đồng thời ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường…

Như chúng ta đã biết: các sản phẩm từ nhựa và nilon đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của con người, tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm này đã và đang để lại những hậu quả không nhỏ đối với môi trường, sức khỏe con người và hệ sinh thái. Theo các nhà khoa học, để có thể phân hủy một ống hút nhựa, thường phải mất từ 100-500 năm, đối với các chai nhựa, phải mất từ trên 450 đến 1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn, thậm chí, 500-1000 năm mới có thể phân hủy một túi nhựa dày. Các nhà khoa học dự báo, đến năm 2050 khối lượng rác nhựa ở các đại dương, sẽ nặng hơn cả khối lượng của cá.

Vì vậy, mỗi chúng ta, cần phải ý thức từ bỏ dần hành vi, thói quen sử dụng túi nilon khó phân hủy, đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

Tin DQS

 

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.