TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS với ngày 27.7
29/07/2020 | 07:41

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7, Hội Cựu chiến Binh Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) phối hợp với Đoàn Thanh niên DQS tổ chức Chương trình Về nguồn kết hợp thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách là Hội viên Hội Cựu chiến binh và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại Huyện Ba Tơ, Tỉnh Quảng Ngãi.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương Binh liệt sĩ, tri ân những người có công, các anh hùng liệt sĩ, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Tập đoàn nói chung và Đoàn - Hội DQS nói riêng. Tại huyện Ba Tơ đoàn DQS đã tặng 10 suất quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho các cháu thiếu nhi của Huyện Ba Tơ. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh DQS Bùi Ngọc Tú nhấn mạnh “Chúng tôi sẽ lấy làm vui khi được góp chút quà nhỏ cho các đồng chí tại huyện Ba Tơ những người đã bỏ cả tuổi thanh xuân, một phần máu thịt cho hai cuộc kháng chiến trường kỳ dành thắng lợi và giờ đây về với cuộc sống đời thường là tấm gương để con cháu noi theo. Tặng cho các cháu thiếu nhi món quà nhỏ trước thềm năm học mới để các cháu vui ấm đến trường.

Đáp lời, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện Ba Tơ Đỗ Thế chân thành cảm ơn đoàn công tác của DQS đã có những phần quà vô cùng ý nghĩa đến với Hội CCB huyện nhà, một huyện miền núi có truyền thống cách mạng vẻ vang, nơi có cuộc khởi nghĩa 11.3.1945 đầy tự hào, là tiền thân đội du kích Ba Tơ anh hùng, một thời oanh liệt.

Đoàn đã thắp nến tri ân và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Ba Tơ, dâng hương tại tượng đài chiến thắng Ba Tơ, thăm, nghe và xem phim về lịch sử cuộc khỏi nghĩa Ba Tơ hào hùng, đoàn cũng giao lưu với nhóm du lịch Cộng đồng Ba Tơ trao đổi văn hóa giữa hai đơn vị,

Một số hình ảnh của chương trình về nguồn

Chủ tịch HCCB DQS Bùi Ngọc Tú (thứ 2 bên trái sang) tặng 10 suất quà cho hội viên HCCB Huyện Ba Tơ

Bí thư ĐTN DQS Trương Minh Vũ (thứ 2 từ phải sang) tặng 10 suất quà cho các cháu thiếu nhi Huyện Ba Tơ

Hội CCB DQS tặng quà lưu niệm cho Hội CCB Huyện Ba Tơ

Đoàn đến dâng hương tại Khu lưu niệm, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Ba Tơ

Nghe và xem phim lịch sử cuộc khởi nghĩa Ba Tơ năm 1945.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.