TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS vẫn ổn định sản xuất giữa tâm dịch tại Quảng Ngãi
30/08/2021 | 05:33

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra quá phức tạp trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi, với chùm ca bệnh mới bùng phát tại Khu Công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, để đảm bảo tiến độ và an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và thi công sửa chữa tàu Apollo nói riêng. Ngay chiều ngày 28/8/2021, DQS đã kích hoạt phương án “3 tại chỗ” lần 3 với hơn 500 CBCNV, đối tác, nhà thầu sẽ vào làm việc, ăn, nghĩ tại Công ty.

Và trong sáng ngày 28/8/2021, Tại Ụ khô số 1 Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất đã tiếp nhận và lai dắt thành công Tàu Apollo của Chủ tàu PVTrans vào dock để sửa chữa.

Đây là lần đầu tiên Tàu Apollo của Chủ tàu PVTrans được đưa vào dock DQS để sửa chữa, thay thế nâng cấp nhiều hạn mục lớn. Tàu Apollo có chiều dài 229 m, chiều rộng 42 m, chiều cao 21 m, có trọng tải hơn 105 nghìn tấn, đây là một trong những gam tàu chủ lực của PVTrans đang được khai thác rất hiệu quả. Theo kế hoạch lần này sẽ sửa chữa thay thế một số hạn mục chính như: Phần làm sạch sơn thân tàu, bảo dưỡng máy chính, bản dưỡng hệ thống CV và trục lái, bảo dưỡng hệ thống van, các két dằn và chứa dầu… Tàu Apollo sẽ được thi công liên tục 3 ca trong vòng 25 ngày, dự kiến bàn giao cho chủ tàu ngày 22/9/2021 để khai thác

Với sự nổ lực và quyết tâm của đội ngũ Lãnh đạo DQS trong việc đàm phán với PVTrans để đưa được tàu về DQS sửa chữa trong bối cảnh dịch bệnh Vovid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đây một lần nữa DQS lại khẳng định được tay nghề và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với DQS. Với phương châm của DQS là giữ vững các khách hàng truyền thống - các đơn vị trong ngành Dầu khí và từng bước vươn ra các khách hàng doanh nghiệp ngoài ngành.

Một số hình ảnh lai dắt tàu Apllo vào dock DQS.

Tàu Apollo được 5 tàu lai dắt từ phao số 0

Tàu Apollo đã tiếp cận dock DQS

tàu Apollo đã được lại dắt vào dock an toàn, chuẩn bị căn kê để sẵn sàng cho việc thi công.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.