TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS và PVShipyard trao đổi kinh nghiệm sau dự án Murmanskaya
27/09/2019 | 07:08

Ngày 21/9/2019, tại Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, đoàn công tác ban dự án Murmanskya của Công ty Công nghiệp tàu Thủy Dung Quất (DQS) và Công ty Cổ phần chế tạo giàn khoan Dầu khí (PVSHIPYARD) đã tổ chức cuộc họp trao đổi, rút kinh nghiệm sau khi dự án sữa chữa giàn khoan Murmanskaya hoàn thành.

Tham dự cuộc họp, về phía DQS có ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc, ông Dương Công Tạo, Giám đốc dự án, cùng các ông bà trong ban dự án của DQS. Về phía PVShipyard có ông Nguyễn Công Phúc, phó giám đốc dự án và các ông/bà đại diện các phòng ban của dự án.

Qua trao đổi, 2 bên đã đưa ra nhưng vấn đề vướn mắt trong quá trình thi công sản phẩm Murmanskaya, những tồn tại, hạn chế để cùng rút kinh nghiệm cho những sản phẩm tiếp theo.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.