TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS tổng kết hoạt động SXKD năm 2019
06/01/2020 | 08:35

Ngày 3/1, Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị, về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có ông Lê Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Tập đoàn; ông Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV Tập đoàn, ông Phan Ngọc Trung - Thành viên HĐTV Tập đoàn; đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tập đoàn. Về phía DQS có ông Trần Minh Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT DQS; ông Phan Tử Giang - Tổng giám đốc DQS cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.

Tại hội nghị, ông Phan Tử Giang - Tổng giám đốc DQS đã báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm 2020. Cụ thể,  trong năm 2019, DQS vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các đơn hàng sửa chữa, đóng mới ở thị trường trong và ngoài ngành. Về công tác thị trường, các khách hàng truyền thống trong ngành như VSP, PVEP - POC đã điều chỉnh kế hoạch sửa chữa nhiều sản phẩm, cắt giảm chi tiêu, cắt hạng mục sửa chữa... do đó DQS gặp nhiều khó khăn trong hoạt động SXKD.

Đối với các đơn vị ngoài ngành, công ty đã thực hiện nhiều gói thầu thi công đối với Hoà Phát, Dossan Vina; cũng như tham gia chào giá và tiếp đón một số chủ tàu trong nước để tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đối với thị trường nước ngoài, công tác phát triển thị trường vẫn còn yếu, chủ yếu vẫn mang tính thăm dò, chưa đạt kết quả cao... Với nỗ lực, cố gắng của tập thể, tổng doanh thu hợp nhất DQS ước thực hiện đạt 470,79 tỷ đồng, đạt 100,02% so với kế hoạch. 

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV DQS Trần Minh Ngọc báo cáo tổng kết Công tác Đảng

Tổng Giám đốc DQS Phan Tử Giang, báo cáo tổng kết hoạt động SXKD

Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình báo cáo tổng kết Công tác Công đoàn

Về công tác lao động, tiền lương; trong năm 2019, DQS vẫn cố gắng đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động. Tiền lương bình quân của người lao động năm 2019 ước đạt 9,46 triệu đồng/tháng. Về công tác tài chính, công ty sẽ đôn đốc, thu hồi công nợ, đặc biệt là các khoản nợ quá hạn, nợ xấu, nợ không có khả năng thu hồi. 

dqs to chuc tong ket hoat dong nam 2019

Tổng Giám đốc Tập đoàn PVN Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Tập đoàn đã đánh giá cao những cố gắng vượt qua khó khăn của tập thể lãnh đạo, người lao động DQS. "Hy vọng sang năm 2020, mọi người vẫn giữ được tinh thần này để tiếp tục phát triển DQS", ông Hùng nhấn mạnh.

Ông Lê Mạnh Hùng cũng đưa ra một số giải pháp, yêu cầu DQS rà soát lại công nợ, tài sản, nhân sự, có những chính sách để nâng cao đời sống cho người lao động...

"Tôi sẽ cùng lãnh đạo Tập đoàn rà soát, xử lý những kiến nghị mà DQS đã nêu. Đồng thời tạo điều kiện tối đa để công ty có thể tiếp cận công việc nhằm nâng cao đời sống cho anh em", ông Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Cũng trong hội nghị, ông Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Lãnh đạo DQS đã trao tặng quà, bằng khen cho một số tập thể, cá nhân xuất sắc của DQS.

dqs to chuc tong ket hoat dong nam 2019

Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Vũ Anh Tuấn trao bằng khen cho Tập thể xuất sắc

Lãnh đạo DQS trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc tại Hội nghị

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.