TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2017
25/12/2017 | 07:33

DQS tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2017

|
 
Ngày 22/12, Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tổ chức hội nghị đối thoại người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018.  

Đến tham dự hội nghị, về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Dũng; Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng. Về phía DQS có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Trần Minh Ngọc; Tổng giám đốc Phan Tử Giang; Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Minh.

dqs tong ket cong tac san xuat kinh doanh 2017
Tổng giám đốc DQS Phan Tử Giang báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 2017.

Tại hội nghị, Tổng giám đốc DQS Phan Tử Giang đã báo cáo nhanh một số thành quả đạt được trong năm của DQS. Trong bối cảnh những hệ quả để lại từ thời Vinashin chưa được giải quyết hết, thêm vào đó là sự suy giảm của ngành vận tải biển thế giới; nhưng DQS vẫn phát huy được truyền thống vượt khó để có những hợp đồng với các đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí.

Trong năm 2017, DQS đã đóng mới tàu LPG mang tên Vispring 3668 dài 60m, rộng gần 11m, chiều cao mạn 4,5m, có khả năng chuyên chở 1.200m3 LPG. Ngoài ra, trong năm 2017, DQS cũng hạ thủy tàu Vũng Tàu 05 cho Vietsovpetro. Tàu Vũng Tàu 05 nằm trong hợp đồng trị giá 936 tỷ đồng được ký kết giữa DQS và Vietsovpetro về việc đóng mới 2 tàu dịch vụ đa năng Vũng Tàu 05 và Vũng Tàu 06. Theo dự kiến, tàu Vũng Tàu 06 sẽ được bàn giao vào cuối tháng 1/2018.

dqs tong ket cong tac san xuat kinh doanh 2017
Người lao động DQS phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết, Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng cũng đã thông báo với toàn thể người lao động DQS về các kết quả đạt được của toàn Tập đoàn trong năm 2017. Cụ thể, Tập đoàn đã hoàn thành kế hoạch cả năm 2017 các chỉ tiêu gồm: Tổng doanh thu toàn Tập đoàn hoàn thành kế hoạch cả năm 2017, đạt 437,8 ngàn tỉ đồng vào ngày 25/11/2017; nộp ngân sách nhà nước toàn Tập đoàn hoàn thành kế hoạch cả năm, đạt 74,6 ngàn tỉ đồng trước 2 tháng; sản xuất xuất đạm hoàn thành kế hoạch năm, đạt 1,52 triệu tấn vào ngày 8/11/2017...

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hùng Dũng cũng đã ghi nhận những cố gắng vượt qua khó khăn của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên DQS trong bối cảnh khó khăn của ngành đóng tàu cũng như khó khăn chung của cả Tập đoàn.

dqs tong ket cong tac san xuat kinh doanh 2017
Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Hùng Dũng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

“Trong năm vừa qua, có những thông tin một chiều, không đầy đủ về DQS đã gây khó khăn, ảnh hưởng đến công tác sản xuất kinh doanh của DQS. Tập đoàn, lãnh đạo Tập đoàn sẽ luôn đồng hành và có trách nhiệm với tập thế cán bộ, công nhân viên DQS”, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Dũng khẳng định.

Thanh Hiếu

 

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.