TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ X-năm 2019
13/08/2019 | 09:31

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Công đoàn – Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ X-2019. Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm cho CBCNV tham dự. nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động Văn hóa-Thể thao trong toàn công ty, tạo điều kiện cho Đoàn viên-Thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm, cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCNV với nhau

Tham dự giải có đồng chí: Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn DQS, đồng chí Trương Minh Vũ, Bí thư Đoàn DQS, cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo, Nhà máy chế tạo, đại diện chủ giàn khoan Cửu Long, đặt biệt là đội bóng của đơn vị giàn khoan Cửu Long, đơn vị có sản phẩm đang được DQS thi công sửa chữa trong thời gian này, với hơn 100 vận động viên đại diện cho 8 đội bóng tham dự giải.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn DQS nhấn mạnh: với truyền thống và tinh thần "Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ" tôi tin tưởng rằng Giải Bóng đá năm nay sẽ có nhiều nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn đáp ứng được sự mong đợi của khán giả; tôi giao nhiệm vụ cho các đ/c giám sát, các đ/c Trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, vô tư, đúng luật, các đồng chí trưởng đoàn, HLV, VĐV chấp hành đúng điều lệ của giải và sự điều hành của trọng tài; tôi mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả trong suốt mùa giải.

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng chia làm 2 bảng đấu. trong đó lần đầu tiên với sự góp mặt của đội bóng liên quân gồm: phòng Kiểm soát chất lượng, phòng Thương mại Thị trường, phòng Quản lý các dự án sản xuất, Đăng kiểm, Hãng sơn, và các nhà thầu. Dự kiến giải đấu gồm 16 trận tranh tài.

Ngay sau lễ khai mạc là trận mở màn giữa đội Liên quân với đội gia công chi tiết và trang trí nội thất. Trận 2 giữa đội Kết cấu và Thiết bị tàu.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc giải:

Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình phát biểu khai mạc giải đấu

Lãnh đạo tặng cờ và tiền hỗ trợ cho các đội bóng tham dự

Chụp hình lưu niệm với các đội bóng

Đội hình của Xưởng Gia công chi tiết và trang trí nội thất

Đội hình Liên quân

Tình huống của trận khai mạc.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.