TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS tiếp nhận tàu Petrolimex 14 vào dock để sửa chữa
19/04/2017 | 09:58

Sáng ngày 17/4/2017, tại Ụ khô số 1, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tiếp nhận tàu Petrolimex 14 của Tổng công ty vận tải thủy Petrolimex vào dock để sửa chữa.

Tàu Petrolimex 14 có chiều dài 129m, chiều rộng 20 m, chiều cao mạng 17 m, mớn nước hơn 8.7m, có trọng tải 13.131 DWT, Tàu Petrolimex 14 được đóng năm 2008, đây là lần đầu tiên tàu được đưa vào DQS để sửa chữa sau khi có sự cố va chạm với tàu Hải Thành 26, vì vậy phần vỏ ở mũi tàu bị biến dạng nên cần phải thay thế, ngoài ra còn sửa chữa các hạng mục sau: làm sạch và sơn toàn bộ phần vỏ, vệ sinh toàn bộ các khoan hàng các két, thay thế bảo dưỡng một số van, ống, nồi hơi, bơm, cẩu, kiểm tra sửa chữa toàn bộ máy chính, máy đèn, chân vịt, trục bánh lái…dự kiến tàu Petrolimex 14 sẽ được DQS thi công trong khoảng 16 ngày và bàn giao lại cho chủ tàu vào ngày 2/5/2017 để đưa vào khai thác. Đây là những khởi sắc đáng mừng trong việc tìm kiếm khách hàng, sau khi bàn giao thành công tàu Petrolimex 18 đã được chủ tàu đánh giá cao.

Một số hình ảnh dưa tàu vào dock

Tàu Petrolimex 14 đang được tàu lai dắt từ phao số 0 vào dock

Tàu Petrolimex 14 đã được lai dắt an toàn vào dock

Công tác căn kê đã hoàn thành để sẵn sàng cho việc thi công

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.