TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm sửa chữa tàu Chí Linh
11/07/2018 | 12:13

Sáng ngày 11/7/2018 tại Ụ khô số 1 Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã phối hợp cùng Công đoàn Tàu chí Linh, phát động thi đua 60 ngày đêm hoàn thành kế hoạch thi công giai đoạn 1 sửa chữa Tàu Chí Linh đảm bảo Tiến độ, Chất lượng và An toàn.

Về dự lễ phát động, phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐDK) có đồng chí Nguyễn Mạnh Kha, phó chủ tịch CĐDK, đồng chí Nguyễn Văn Tá, phó ban Chính sách pháp luật CĐDK, về phía Tàu chí Linh có đồng chí Lê Quang Tân, thuyền trưởng, đồng chí Hồ Xuân Hậu, Chủ tịch Công đoàn bộ phận. Về phía DQS có đồng chí Lương Minh Hải, Phó Tổng giám đốc, đồng chí Huỳnh Tấn Bình, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trương Minh Vũ, Bí thư đoàn thanh niên, đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh DQS, cùng các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo các phòng chức năng, Lãnh đạo Nhà máy chế tạo, thuyền viên và hơn 100 CBCNV đại diện cho đội ngũ Cán bộ kỹ sư trực tiếp thi công trên tàu đã về dự.

Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình phát động thi đua

Tại Lễ phát động đồng chí Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình đã nhấn mạnh: Đây là đợt thi đua có ý nghĩa hết sức to lớn, được phát động trong toàn công ty, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “ Phát huy nội lực, lao động sáng tạo, xây dựng công ty ngày càng ổn định và bền vững” biến đợt phát động này thành hành động cách mạng của cán bộ, CNV-LĐ, nổ lực cao nhất để tranh thủ thời cơ thuận lợi, vược qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tiến độ đề ra.

Phó chủ tịch CĐ DK Nguyễn Mạnh Kha phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động thi đua

Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, Phó chủ tịch CĐDK Nguyễn Manh Kha rất vui khi DQS là đơn vị khó khăn nhất của Tập đoàn vẫn luôn luôn cố gắn tạo được việc làm, đó là sự nổ lực không ngừng của đội ngũ Lãnh đạo DQS, sự hỗ trợ từ phía tập đoàn và các đơn vị thành viên trong tập đoàn, mà đặt biệt là tinh thành lao động hăng say, sự gắn bó đoàn kết trong bối cảnh khó khăn của DQS, từ đó tạo ra động lực mạnh hơn nữa, để cùng nhau thi đua, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa đợt phát động này trở thành điểm nhấn trong phòng trào thi đua chung của ngành dầu khí và hoàn thành đúng tiến độ đề ra để bàn giao Tàu Chí Linh cho Chủ tàu đưa vào khai thác trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.

Phó Tổng giám đốc DQS Lương Minh Hải phát biểu tại Lễ phát động thi đua

Cũng tại lễ phát động thay mặt Lãnh đạo DQS, Phó Tổng giám đốc Lương Minh Hải cũng đã cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị tổ chức thực hiện nhiệm vụ của mình, kể từ giờ phút này đề nghị tất cả các phòng, ban, xưởng phải thực sự hưởng ứng, nêu cao tinh thần lao động hăng say, phát huy khả năng tay nghề vốn có để phát huy sang kiến, cải tiến kỹ thuật, tích cực thực hành tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, để cùng mọi người vì sự phát triển chung của DQS.

Giám đốc dự án Tàu Chí Linh Nguyễn Hồng Chiến hưởng ứng lễ phát động thi đua

Thay mặt ban dự án, Giám đốc dự án Nguyễn Hồng Chiến cũng đã cảm ơn sự quan tâm từ Lãnh đạo hai bên, đã hỗ trợ để dự án được đưa vào sửa chữa đúng tiến độ đề ra, xin hứa sẽ đôn đốc các nhà thầu, các đơn vị thi công thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn và huy động tối đa nguồn lực hiện có để bàn giao tàu đúng tiến độ đề ra.

Thuyền trưởng tàu Chí Linh phát biểu tại Lễ phát động thi đua

Thay mặt Lãnh đạo thuyền viên tàu Chí Linh Thuyền trưởng Lê Quang Tân cũng đã gửi lời cảm ơn đến Tập thể Lãnh đạo, CBCNV DQS trong thời gian qua đã luôn nổ lực thi công, để đẩy nhanh tiến độ đề ra, và cam kết sẽ luôn hỗ trợ, hợp tác cùng DQS vì mục tiêu chung là đưa tàu ra khai thác đúng thời gian, an toàn và chất lượng nhất.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị/ đoàn thể nhấn nút phát động thi đua

Trước khi lễ kết thúc, đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã nhấn nút phát động đợt thi đua 60 ngày đêm hoàn thành sửa chữa tàu Chí Linh

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ phát động thi đua.

Trước đó ngày 27/4/2018, DQS đã tiếp nhận tàu FSO Chí Linh của Liên doanh Việt Nga “Vietsovpetro” (VSP) vào dock để sửa chữa. Tàu FSO Chí Linh có chiều dài toàn bộ 295 m, Chiều rộng 45 m, Chiều cao mạn 25.4 m, mớn nước 17 m, phần Monobuoy gồm phần cố định có chiều cao: 7.7 m, đường kính  5.6 m, trọng lượng kết cấu 186.0 tons. Phần xoay Chiều cao 24.4 m, chiều rộng 47.0 m, chiều dài 48.2 m, Trọng lượng kết cấu 664.0 tons.

Tin DQS

 

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.