TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS bế mạc Giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ X – năm 2019
20/08/2019 | 03:55

Chiều ngày 19/8/2019 tại sân cỏ nhân tạo Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã diễn ra trận chung kết của Giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ X – năm 2019. Với chiến thắng thuộc về đội Khối Văn phòng DQS.

Giải đấu diễn ra trong gần 2 tuần với 15 trận đấu với 123 bàn thắng được ghi, trung bình 8.2 bàn trên 1 trận đấu. Có 14 cầu thủ nghi bàn. Kết quả đội bóng Khối Văn phòng bảo vệ thành công cúp vô địch lần thứ 2, đội dành á quân là đội bóng Liên quân, đồng giải ba là 2 độ bóng Kết Cấu và Hỗ trợ sản xuất. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Nguyễn Nhất Thuấn – Đội Khối Văn phòng và giải vua phá lưới cho tiền đạo Lương Văn Bình – Đội Liên quân.

Qua 15 trận đấu điều có những cung bậc, mỗi sắc thái khác nhau đầy kịch tính, với những màn rượt đuổi tỉ số hết sức ngặt thở. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt, đã cống hiến cho khán giải những pha bóng hay, những bàn thắng nức lòng người xem. Qua giải lần này đã cho thấy sự trưởng thành từ các phong trào, sự chuẩn bị kỹ với tinh thần quyết tâm rất cao mỗi khi bước vào trận đấu của các đội tham dự giải.

Một số hình ảnh của lễ trao giải.

Anh Trương Minh Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên DQS-Phó ban tổ chức giải phát biểu bế mạc giải.

Cầu thủ Nguyễn Nhất Thuấn dành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải

Tiền đạo Nguyễn Văn Bình- Đội Liên quân dành danh hiệu Vua phá lưới mùa giải năm 2019

Đội Kết cấu và Hỗ trợ sản xuất đồng giải ba.

Đội bóng Liên quân-  Á quân mùa giải 2019

Bảo vệ thành công cúp vô địch, Đội Khối Văn phòng bước lên bục vinh quang lần 2 liên tiếp.

Tin DQS.

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.