TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS bàn giao thành công tàu Apolo cho PVTrans
28/09/2021 | 07:15

Sau gần 1 tháng hoàn thành thi công, chiều ngày 27/9/2021, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã bàn giao thành công tàu Apolo cho chủ tàu PVTrans đúng tiến độ an toàn

Tàu Apollo của Chủ tàu PVTrans được đưa vào dock DQS từ ngày 28/8 để thay thế nâng cấp nhiều hạng mục lớn, cùng thời điểm DQS áp dụng phương án “3 tại chỗ” lần 3. Sau gần 1 tháng thi công, với sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư, CB-CNV DQS đã làm việc liên tục, đã hoàn thành các hạng mục đã ký trong hợp đồng, rời dock an toàn và đúng tiến độ, được Chủ tàu và đăng kiểm đánh giá rất cao, đây là một trong những gam tàu chủ lực của PVTrans đang được khai thác rất hiệu quả, nó ảnh hưởng lớn đến kế hoạch khai thác của Chủ tàu. Vì vậy, đảm bảo tiến độ được xem là yếu tố quan trọng. đã khẳng định thêm tay nghề và uy tín của DQS trong việc tìm kiếm khách hàng trong và ngoài ngành, tạo đà cho việc phát triển DQS bên vững.

Một số hình ảnh lai dắt tàu ra dock

Tàu Apolo có chiều dài 229 m, chiều rộng 42 m, chiều cao 21 m, có trọng tải hơn 105 nghìn tấn đang được lai dắt ra dock

Tàu Apolo đã rời dock an toàn, sẵn sàng cho việc khai thác.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.