TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS bàn giao tàu Petrolimex 14 cho chủ tàu
04/05/2017 | 09:46

Sáng ngày 29/4/2017, tại Ụ khô số 1, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã bàn giao thành công tàu Petrolimex 14 cho Tổng công ty vận tải thủy Petrolimex.

Sau gần 2 tuần vào dock để sửa chữa, Tàu Petrolimex 14 đã được DQS hoàn thiện và bàn giao cho chủ tàu vược tiến độ đề ra, được chủ tàu đánh giá cao. Tàu Petrolimex 14 là một trong những con tàu chủ lực của Tổng công ty vận tải thủy Petrolimex được khai thác hiệu quả, vì vậy DQS đã huy động phần lớn cán bộ, kỹ sư, công nhân viên có tay nghề cao để tham gia sửa chữa trong lần này, sau thành công việc sửa chữa tàu Petrolimex 18, lần này tàu Petrolimex 14 đã được hoàn thiện, điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng đối với việc đóng mới và sửa chữa phương tiện nổi.

Một số hình ảnh đưa tàu ra dock

Tàu Petrolimex 14 đang được các tàu lai dắt ra khỏi dock

 

Tàu Petrolimex 14 đã được đưa ra khỏi dock an toàn

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.