TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS bàn giao tàu LPG 1.200m3 cho chủ đầu tư
25/10/2017 | 10:50

Ngày 24/10, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã tiến hành bàn giao tàu chở khí LPG mang tên Vispring 3668 cho chủ đầu tư là Công ty Việt Xuân Mới, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ bàn giao có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc DQS cùng lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, Nhà máy chế tạo. Ngoài ra còn có lãnh đạo của Công ty Việt Xuân Mới cùng đại diện ngân hàng cho vay vốn thực hiện dự án.

"Chúng tôi sẽ luôn dõi theo từng hải lý, từng hành trình của con tàu này trên các mặt sông, mặt biển bởi tàu Vispring 3668 là đứa con tinh thần của tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty DQS chúng tôi", ông Minh nói.Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Anh Minh cho biết, đây là tàu chở khí hóa lỏng (LPG) đầu tiên đơn vị thực hiện đóng mới. Ông Minh cũng gửi lời cảm ơn đến chủ tàu là Công ty Việt Xuân Mới đã tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với DQS trong suốt quá trình thi công tàu.

dqs ban giao tau lpg 1200m3 cho chu dau tu
Lãnh đạo 2 đơn vị ký bàn giao tàu Vispring 3668.

Tàu LPG mang tên Vispring 3668 được đóng theo hợp đồng được ký giữa 2 công ty vào năm 2016. Tàu dài 60m, rộng gần 11m, chiều cao mạn 4,5m, có khả năng chuyên chở 1.200m3 LPG.

Theo đánh giá của Phó Tổng giám đốc DQS Nguyễn Anh Minh thì “không nhiều đơn vị ở Việt Nam có thể thực hiện được hợp đồng này”.

Một số ảnh của Tàu LPG 1.200m3

Lễ cắt tole

Lễ đặt ky

Lễ hạ thủy

Tàu LPG đang trên đường thử đường dài

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.