TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) khai mạc giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ VIII – 2017
19/04/2017 | 10:55

Thực hiện chương trình công tác của Đoàn thanh niên DQS năm 2017, hòa chung trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 42 ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2017 và Quốc tế lao động 1/5 tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên DQS nhiệm kỳ 2017- 2022. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên DQS đã khai mạc giải bóng đá để chào mừng những sự kiện trên. Và đây cũng là giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ VIII- năm 2017

Về dự Lễ khai mạc Đại diện Lãnh đạo DQS có ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc, Về phía Đoàn Thanh niên có ông Phan Thành Nhân, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Tập đoàn, Bí Thư Đoàn thanh niên DQS, cùng các ông/bà là Trưởng/phó các đơn vị, Nhà máy chế tạo, Ban chấp hành Đoàn và hơn 100 cầu thủ đại diện cho 7 đội tham dự cùng khan giả đến cổ vũ cho trận khai mạc.

Ông Phan Thành Nhân, UVBCH Đoàn Tập đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên DQS phát biểu khai mạc giải.

Phát biểu khai mạc Ông Phan Thành Nhân nhấn mạnh: với tinh thần "Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ" tôi tin tưởng rằng Giải Bóng đá năm nay sẽ có nhiều nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn đáp ứng được sự mong đợi của khán giả; tôi giao nhiệm vụ chao các đ/c giám sát, các đ/c Trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, vô tư, đúng luật, các đồng chí trưởng đoàn, HLV, VĐV chấp hành đúng điều lệ của giải và sự điều hành của trọng tài; tôi mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả trong suốt mùa giải.

Ông Nguyễn Anh Minh, Phó Tổng giám đốc phát biểu tại Lễ khai mạc giải

Phát biểu tại Lễ khai mạc Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Minh bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ phong trào thể thao của Công ty, và cũng rất tự hào vì sức trẻ DQS, không những luôn sáng tạo hăng say trong lao động trên công trường, mà cả khi thi đấu trên sân đều phải cháy hết mình, để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu, kết quả Đội Cam và Giàn giáo thắng Khối Văn phòng 1 với tỉ số 4-3, Đội Hỗ trợ Sản xuất thắng Kết Cấu với tỉ số 4-2.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Lãnh đạo DQS cùng Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Chụp hình lưu niệm

Màn chào sân của Đội Cam và Giàn giáo (áo xanh) và Đội Khối Văn phòng 1 (áo cam)

Tin ĐTN DQS

 

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.