TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất
16/05/2017 | 08:43

Chiều ngày 15 tháng 5 năm 2017, tại trụ sở Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên DQS lần thứ IV- nhiệm kỳ 2017-2019.

Về dự Đại hội, có đồng chí Đỗ Anh Tuấn, phó bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn tập đoàn), về phía đơn vị bạn có đồng chí Nguyễn Huy Du, Bí thư Đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), về phía địa phương có đồng chí Huỳnh Minh Thái, Bí thư Đoàn xã Bình Đông, về phía DQS có đồng chí Trần Minh Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên, đồng chí Võ Tấn Thành, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Ngọc Tú, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh DQS, cùng hơn 80 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 500 đoàn viên đang công tác tại DQS.

Báo cáo tại Đại hội đồng chí Phan Thành Nhân, Bí thư Đoàn DQS đã tổng kết phong trào đoàn trong 5 năm qua, bên cạch những thành tựu nhất định đã đạt được, còn có rất nhiều những ảnh hưởng khách quan tương đối lớn đã làm thay đổi không nhỏ đến đến việc làm cho ngành đóng tàu nói chung và cho DQS nói riêng, mặt khác độ tuổi trưởng thành đoàn chiếm tỷ lệ tương đối lớn, việc suy giảm về số lượng Đoàn viên nhanh và đáng kể vậy nên các phong trào đoàn phần nào đó cũng ảnh hưởng theo.

Đồng chí Phan Thành Nhân, Bí thư Đoàn DQS báo cáo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Minh Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV DQS đã biểu dương những thành tích trong nhiệm kỳ qua Đoàn thanh niên đã cùng DQS phát huy được sức trẻ xung kích, đi đầu trong các phong trào thi đua, sản xuất kinh doanh góp phần không nhỏ trong việc đưa DQS phát triển. Trong thời gian đến tình hình chung tiếp tục khó khăn vì vậy, tuổi trẻ DQS luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo lửa cho cả công ty phát triển.

Đồng chí Trần Minh Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV DQS phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Cũng tại Đại hội đồng chí Đỗ Anh Tuấn, phó bí thư Đoàn Tập đoàn PVN lấy làm vui khi giữa bộn bề khó khăn mà tuổi trẻ DQS vẫn vững bước, kiên định được ý chí chiến đấu, đồng chí cũng thay mặt thường vụ Đoàn Tập đoàn hữa sẽ luôn quan tâm hơn nữa, hỗ trợ, động viên cả về mọi mặt để DQS sớm ổn định phát triển.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Phó bí thư Thường trực Đoàn Tập đoàn PVN phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí, với đầy đủ bản lĩnh, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống xung kích đi đầu trong mọi khó khăn, đại hội cũng bầu ra 2 đồng chí ưu tú nhất tham dự Đại hội Đoàn Tập đoàn PVN trong thời gian đến.

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 13 đồng chí ra mắt tại Đại hội.

Chia tay 2 đồng chí không tiếp tục tham gia khóa mới.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên DQS

Tin Đoàn Thanh niên DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.