TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Công đoàn DQS thăm tặng quà tết cho Tàu POS01, PTSC01, Côn Sơn và ngư dân Xã Bình Đông
22/01/2020 | 07:26

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trong 2 ngày 21 và 22/1/2020, Công đoàn Công ty Công nghiệp tàu Thủy Dung Quất đã đến thăm tặng quà cho CB CNV thuyền viên đang thi công sửa chữa tại DQS không về ăn tết cùng gia đình và bà con ngư dân có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Đông, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Đoàn đã đến tận nơi CB CNV, thuyền viên đang thi công trên 2 tàu POS01, PTSC01 và Tàu Côn Sơn hiện đang được DQS sửa chữa tại dock. Chủ tịch Công đoàn DQS Huỳnh Tấn Bình đã gửi lời chúc sức khỏe, cố gắn hoàn thành nhiệm vụ khi không về đón xuân cùng gia đình cùng món quà nhỏ động viên tinh thần cho Cán bộ thuyền viên trên hai tàu có một cái tết vui vẻ cùng đồng nghiệp.

Cũng trong ngày 22/1/2020 (28 tháng chạp) Công đoàn DQS cũng đến và tặng 20 suất quà tặng cho bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Đông để đón một cái Tết ấm áp. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là niềm động viên tinh thần, góp phần giúp bà con nơi đây có một mùa xuân ấm áp. Đây cũng là một trong những Chương trình an sinh xã hội “Tết cùng dân chài ấm mùa Xuân Canh Tý 2020”, hoạt động với tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách” từ nhiều năm nay của tập thể cán bộ, người lao động DQS, nhằm chia sẻ với các hộ gia đình, người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động.

Thăm và tặng quà cho Thuyền viên Tàu Côn Sơn (Vietsopetro)

Thăm và tặng quà cho thuyền viên Sà Lan POS 01 (PTSC)

Thăm tặng quà tết cho CBCNV DQS không về quê ăn tết

Tặng 20 suất quà cho ngư dân xã Bình Đông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.