TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Minh giữ chức Thành viên HĐTV DQS
23/07/2020 | 08:57

Ngày 22/7, ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên Hội đồng Thành viên (Thành viên HĐTV) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã dẫn đầu đoàn công tác để công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ mới tại Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS).

Tại buổi làm việc, ông Lê Hải Ninh, Phó Trưởng ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực PVN đã thay mặt đoàn công tác thông báo quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Minh giữ chức Thành viên HĐTV DQS (kiêm nhiệm Phó Tổng Giám đốc DQS).

bo nhiem ong nguyen anh minh giu chuc thanh vien hdtv dqs

Ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN (thứ 3 từ trái qua) trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa ông Nguyễn Anh Minh.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Minh. Đồng thời, ông Nguyễn Hùng Dũng cũng đánh giá cao những chuyển biến tích cực của DQS về kết quả sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Từng bước, DQS đã vượt khó để chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó có những đóng góp của ông Nguyễn Anh Minh trong vai trò Phó Tổng giám đốc. “Tôi mong muốn anh Nguyễn Anh Minh tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong vai trò mới tại DQS”, ông Nguyễn Hùng Dũng nói.

bo nhiem ong nguyen anh minh giu chuc thanh vien hdtv dqs

Ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Anh Minh cho biết: “Trong khoảng thời gian 4 năm làm Phó Tổng giám đốc DQS, tôi luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.