TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ VIII – năm 2017
28/04/2017 | 02:34

Chiều ngày 27/4/2017, tại Sân cỏ nhân tạo Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) Giải bóng đá truyền thống DQS lần thứ VIII – năm 2017 chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) đã bế mạc.

Về dự và trao giải có các ông/bà trong Ban Lãnh đạo DQS, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, cùng 7 đội bóng tham gia và hơn 100 khán giả đến cổ vũ trong trận chung kết.

Sau gần 2 tuần thi đấu với 13 trận đấu, mỗi trận đấu thể hiện mỗi sắc thái khác nhau đầy kịch tính với những màn rượt đuổi hết sức ngoạn mục. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt, đã cống hiến cho khán giải những pha bóng hay. Giải lần này được các đội chuẩn bị chu đáo, các cầu thủ bước vào giải đấu với tinh thần rất cao. Đặc biệt là 2 đội : Chi đoàn Gia công chi tiết và trang trí (GCCT&TT) & Chi đoàn Văn phòng 2 đã xuất sắc có mặt trong trận chung kết.

Kết quả Chi đoàn GCCCT&TT đã là đội vô địch của mùa giải năm nay. Đứng thứ nhì là đội văn phòng 2, đồng hạng ba là Chi đoàn Kết cấu và Chi đoàn Hỗ trợ sản xuất.

Phát biểu tại lễ trao giải Ông Huỳnh Tấn Bình – Phó Bí thư Đoàn DQS đã chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ và cho phép Đoàn thanh niên công ty tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống DQS lần VIII- 2017, cảm ơn Lãnh đạo các đơn vị đã cử đội bóng tham dự giải, cảm ơn tổ trọng tài đã điều hành giải một cách công minh, đúng luật và đặt biệt là cảm ơn khán giả đã đồng hành, cổ vũ góp phần vào thành công cho mỗi trận đấu trong suốt mùa giải 2017.

Một số hình ảnh của Trận Chung kết và trao giải.

Một pha xuống bóng của Chi đoàn Gia công chi tiết và Trang trí trước khung thành của Chi đoàn Văn phòng 2

Một pha tranh chấp trước khung thành của Chi đoàn Gia công chi tiết và Trang trí

Ông Huỳnh Tấn Bình - Phó Bí thư Đoàn thanh niên DQS phát biểu bế mạc giải

Chi đoàn Gia công chi tiết và trang trí đã dành cúp mùa giải năm 2017

Tin ĐTN

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.