TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

Ban Nữ Công tổ chức hoạt động Mừng Ngày 8/3
13/03/2018 | 08:41

Thực hiện kế hoạch công tác Nữ công năm 2018 của Ban nữ công Công đoàn Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS), nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày 8/3/2018, Ban nữ công DQS đã tổ chức chuyến dã ngoại cho Nữ đoàn viên - CBCNV DQS tại khu nghĩ dưỡng Thiên Đàng - tỉnh Quảng Nam.

Điểm mới so với hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 những năm trước đây, chương trình năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, như: chạy gậy tập thể, khiên nước, nấu ăn, trang điểm… Chuyến đi vui vẻ mang tính giải trí cao đã tạo sự gắn kết, sự hòa đồng, giao lưu giữa các chị em với nhau sau những ngày làm việc hết mình trên công trường,

Cũng trong dịp này đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ, khái quát những thành tựu cũng như đóng góp không nhỏ của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong suốt thời gian qua nói chung và những sự cống hiến hết mình của chị em DQS nói riêng.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Phó Tổng giám đốc – Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ DQS Nguyễn Anh Minh cũng đã biểu dương tập thể nữ DQS đã thật sự "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" vì trong thời gian qua đã góp một phần không nhỏ vào quá trình phát triển của DQS và mong trong thời gian tới hãy cùng nhau nỗ lực, lao động sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đồng thời mỗi nữ CBCNV phải luôn nỗ vì gia đình hạnh phúc và tích cực tham gia các phong trào xã hội, góp phần chung vào việc phát triển DQS bền vững.

Cũng trong buổi dã ngoại, Công đoàn DQS cũng đã khen thưởng cho 19 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh trong buổi dã ngoại.

Xuất phát

Tập thể Nữ CBCNV DQS chụp ảnh lưu niệm tại khu Thiên Đàng

Phó TGĐ-Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ DQS Nguyễn Anh Minh phát biểu tại buổi giao lưu ngày 8/3

 

Tổ chức các trò chơi giao lưu

Khen thưởng 19 cá nhân đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm viêc nhà"

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.