TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Tin tức &Sự kiện
 

DQS chung tay cùng địa phương xã Bình Đông trong phòng chống dịch Vovid-19
13/09/2021 | 04:11

Cùng chung tay với địa phương trong việc phòng chống dịch Covid-19, sáng nay ngày 13/9/2021, Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) đã đến thăm và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Ủy ban Nhân dân xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để góp phần cùng với địa phương trong phòng chống dịch Covid-19. Đây là một trong các công tác an sinh xã hội của DQS để ủng hộ, hỗ trợ việc phòng, chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn thành công dịch bệnh, góp phần bảo vệ tốt nhất sức khoẻ nhân dân và cộng đồng.

.

Phó chủ tịch UBMTTQ VN xã Bình Đông Đoàn Thế Oanh (bên phải) đại diện nhận nhu yếu phẩm của DQS hỗ trợ

Trong đợt này DQS đã trao hỗ trợ cho xã Bình Đông: 200 bộ đồ chống dịch, 2500 khẩu trang y tế, 500 đôi găng tay y tế, 50 lít sát khuẩn. Đây là một việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa giữa đợt dịch bùng phát mạnh trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Đông ông Đoàn Thế Oanh- Phó Chủ tịch UBMTTQ xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập thể Lãnh đạo DQS khi giữa bộn bề lo toang để tập trung sản xuất hiệu quả, mà còn hỗ trợ địa phương chống dịch, việc làm ý nghĩa này thể hiện cho sự gắn kết chặc chẻ giữa địa phương và doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, địa phương đã đón nhận nhiều sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có sự hỗ trợ tích cực của DQS. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp và sắp đến mùa mưa bão. hy vọng DQS sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương để góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Tin DQS

 

Sản phẩm

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.