TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Thông báo
 

Thông báo mời hợp tác mua bán Vật tư - Thiết bị và thuê Dịch vụ dự án sửa chữa tàu PVT Athena

Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đóng mới, sửa chữa tàu thủy và các phương tiện nổi.

Nhằm triển khai thi công dự án sửa chữa tàu PVT Athena, hiện nay DQS đang triển khai công tác thuê dịch vụ (cung cấp nhân lực thực hiện công tác chống ăn mòn, thuê thiết bị nâng, máy điều ẩm v.v…) đồng thời mua vật tư và vật tư phụ (ống, fittings, hạt mài v.v…) trong thời gian dự kiến từ ngày 20/7/2015 đến hết ngày 10/8/2015.

DQS thông báo đến Quý đối tác là các Tổ chức và Doanh nghiệp có khả năng cung cấp và quan tâm đến nhu cầu mua bán VTTB và thuê dịch vụ đối với dự án trên của DQS.

Đối với các đối tác chưa gửi hồ sơ năng lực để được đánh giá và lựa chọn vào Danh mục nhà cung cấp của DQS, xin vui lòng gửi kèm hồ sơ năng lực của Quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

-         Phòng Thương mại- Thị trường

-         Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất

-         Địa chỉ: Thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

-         Điện thoại: (055) 3620058/59  Fax: (055) 3611464

Trân trọng./.

 

Tin mới nhất

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.