TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

 
Thông báo
 

Báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ Công ích và trách nhiệm xã hội năm 2016

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

MST: 4300338693

Số:       /DQS-KHĐT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Quảng Ngãi, ngày 31 tháng 3năm 2017

 

 

I.      MỘT SỐ CHỈ TIÊU VỀ NHIỆM VỤ CÔNG ÍCH

Trong năm 2016, DQS không thực hiện nhiệm vụ công ích.

 

II.     TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

1.      Trách nhiệm bảo vệ môi trường:

-         Kiểm tra, giám sát các đơn vị trong toàn Công ty thực hiện áp dụng, vận hành hệ thống quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

-         Tại vị trí sản xuất, khu vực nghỉ ngơi của CBCNV tổ chức vệ sinh sạch sẽ, các tủ đồ nghề, vật tư thiết bị được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Xung quanh những vị trí sinh hoạt, sản xuất, văn phòng đều được bố trí các thùng chứa rác thải sinh hoạt, giúp cho việc phân loại, thu gom và xử lý theo quy định.

-         Phối hợp với các đơn vị chức năng quan trắc môi trường theo ĐTM trong toàn Công ty và báo cáo Sở, Ban, Ngành theo đúng quy định của Nhà Nước.

-         Phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức và tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6, Ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, …

-         Tổ chức dọn vệ sinh cảnh quan toàn Công ty: Thu gom rác, sắt thép, cắt cỏ,...xung quanh Công ty tạo môi trường “Xanh-Sạch-Đẹp”.

-         Treo các bảng hướng dẫn việc thu gom, phân loại rác thải tại các khu vực sản xuất, hai bên thành Ụ khô số 1, các tuyến đường nội bộ,... hướng dẫn người lao động ý thức hơn trong công tác thu gom, phân loại rác thải, đặc biệt là quản lý chất thải nguy hại trong mọi hoạt động SXKD của Công ty.

-         Kiểm tra, giám sát các đơn vị trong toàn Công ty thực hiện thu gom, phân loại chất thải theo quy trình quản lý chất thải trong Công ty.

2.      Trách  nhiệm chăm sóc người lao động, đóng góp cho cộng đồng và ASXH.

-         Công ty đã thực hiện đầy đủ chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước và của Công ty.

-         Thanh toán lương và đóng đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và mua bảo hiểm thân thể 24/24 cho người lao động. Đảm bảo thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

-         Tổ chức xe đưa, đón CNV-LĐ; tổ chức bữa ăn ca đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người lao động.

-         Thăm hỏi và tặng quà cho CB CNV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, thu nhập thấp, bị tai nạn lao động nhân dịp Tết và các ngày lễ trong năm.

-         Tổ chức trực y tế, trực ứng cứu để triển khai phương án, xử lý kịp thời các sự cố tai nạn, khẩn cấp xảy ra. Khám và cấp phát thuốc cho các trường hợp ốm đau đột xuất và khi có yêu cầu.

-         Hàng ngày, nhân viên y tế kiểm tra tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm tại Nhà ăn Ca của Công ty.

-         Phối hợp với đơn vị chức năng tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho CBCNV trong toàn Công ty theo đúng quy định của Nhà nước.

3.      Thực hiện tốt trách nhiệm với khách hàng:

-         Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) cung cấp các dịch vụ đóng mới, sửa chữa tàu, kết cấu thép và phương tiện nổi với chất lượng cao nhất, an toàn, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng các nhu cầu mong đợi của khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

-         Phấn đấu 100% sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của Đăng kiểm và Chủ đầu tư. Không có khiếu nại của khách hàng khi bàn giao sản phẩm.

-         Công ty không ngừng hoàn thiện, nâng cao các dịch vụ theo hướng chuyên môn hóa cao, chú trọng hiệu quả công việc, bảo đảm chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, tạo lòng tin lâu dài cho khách hàng và tương lai bền vững cho sự phát triển của Công ty.

 

Tin mới nhất

Làm việc tại DQS, bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập tương xứng, ổn định và cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

DQS luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, an toàn, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng nên xem nội dung các câu hỏi mục tư vấn trước khi gởi câu hỏi. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

Hình ảnh các sản phẩm, thiết bị và các hoạt động của DQS.